Kiểm tra căn chòi, phát hiện ma túy và 2 khẩu súng đã tháo rời

(PLO)- Ngoài tàng trữ súng đạn, chất nghi ma túy, người đàn ông trong căn chòi còn khai vừa thực hiện vụ trộm 45 cây keo lá tràm trị giá khoảng 30 triệu đồng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 6-12, tin từ Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đang tập trung xác minh, xử lý hành vi tàng trữ trái phép chất ma túytrộm cắp tài sản của hai người đàn ông có liên quan.

ma túy
Hai khẩu súng đã tháo rời. Ảnh PP

Theo đó, sáng 5-12, Công an xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết kiểm tra hành chính căn chòi tạm của Nguyễn Minh Hải (42 tuổi) tại thôn Thiện Bình, xã Thiện Nghiệp thì phát hiện Hải tàng trữ một số thảo dược khô (nghi là cần sa).

Ngoài ra, còn có một gói nilon không màu, hàn kín, kích thước 1,5x2,5 cm bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma tuý) và hai khẩu súng hơi mà các bộ phận đã được tháo rời cùng rất nhiều đạn chì.

ma-tuy (1).jpg
Nguyễn Minh Hải tại căn chòi. Ảnh PP

Công an TP Phan Thiết đã đưa Hải cùng tang vật là hai khẩu súng và các chất nghi ma túy về trụ sở. Qua làm việc, người này khai nhận thêm sáng cùng ngày có cùng một thanh niên tên Minh (chưa rõ lai lịch) thực hiện vụ trộm 45 cây keo lá tràm (khoảng 8-9 năm tuổi, đường kính 12-41 cm, trị giá khoảng 30 triệu đồng) tại nhà một người dân ở thôn Thiện Bình, xã Thiện Nghiệp.

Hiện Công an TP Phan Thiết đang gửi tang vật gồm súng đạn và chất bột nghi là ma túy giám định và tập trung xác minh người đàn ông tên Minh theo lời khai của Hải để xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm