Kiên Giang: Cuồng ghen, đâm con riêng, đánh vợ hờ

Ngày 11-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang), cho hay nơi đây đang tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Văn Cọp (58 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là bà NTD (46 tuổi, chung sống với nghi phạm như vợ chồng) và anh NVD (26 tuổi, con riêng của bà Diễm), cả hai người đề làm nghề bán vé số dạo.

Kiên Giang: Cuồng ghen, đâm con riêng, đánh vợ hờ ảnh 1
Nghi phạm Nguyễn Văn Cọp tại cơ quan Công an. Ảnh: VV

Trước đó, chiều 10-1, sau khi nhậu ở nhà người quen, Cọp về kêu bà D. đưa tiền bán vé số, tuy nhiên bà bất cần. Lúc này, anh D. có thái độ la lối nên Cọp bực tức, sau đó bỏ ra chợ Cầu Móng mua một con dao rồi trở về nhà bà D.

Tại đây, thấy anh D. đang đứng nên Cọp bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh, đến khi dao gãy cán mới dừng lại. Anh D. bỏ chạy được một đoạn ngắn thì gục ngã xuống đất. Anh D. bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Sau khi đâm anh D., Cọp chưa dừng lại mà tiếp tục lấy cây chày bằng gỗ đập vào đầu bà D. gây thương tích.

Sau khi gây án, Cọp đến Công an xã Mong Thọ B tự thú.

Làm việc với Công an, Cọp khai đã chung sống với bà D. như vợ chồng khoảng ba năm nay, tuy nhiên thời gian gần đây, bà D. có vẻ thiếu quan tâm.

Cạnh đó, anh D. hay có thái độ “chống đối” Cọp và thường xuyên ngủ chung giường với mẹ. Từ đó, Cọp cho rằng người vợ hờ đã gian dâm với đứa con ruột mà rũ bỏ tình cảm với mình.

Sa lưới sau 48 giờ gây án
Sa lưới sau 48 giờ gây án

(PLO)- Thấy ông Liệt đang nằm ngủ tại một quán võng ven đường, Thảo dùng thanh gỗ đập vào đầu làm ông bất tỉnh.