Kình ngư Võ Thanh Tùng phá kỷ lục châu Á

Tham dự nội dung 50 m tự do (hạng thương tật S5), Thanh Tùng tranh tài cùng các VĐV mạnh châu Âu. Tại vòng loại Thanh Tùng đạt 34”80, giành quyền vào chung kết. Ở vòng đấu tranh HCV, Thanh Tùng xuất sắc đạt thành tích 34”43, vượt qua Rodriguez (Tây Ban Nha) và Mullen Andrew (Anh) đoạt chức vô địch. Thành tích giúp kình ngư người Cần Thơ nêu kỷ lục châu Á mới, tiếp cận kỷ lục châu Âu 32”62 và kỷ lục thế giới 31”94.

Kình ngư Võ Thanh Tùng phá kỷ lục châu Á ảnh 1

Võ Thanh Tùng mừng với chiến tích của thể thao khuyết tật Việt Nam. Ảnh: CMQ

Trước đó, kình ngư Võ Thanh Tùng đã giành HCĐ 50 m ngửa với thành tích 39”46.

Cũng trong ngày thi đấu cuối, Trịnh Thị Bích Như (S6) giành quyền vào thi chung kết 50 m bướm nhưng chỉ về đích hạng 5 với thành tích 40”54.

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

(PLO)- HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã phản bác những tranh cãi xung quanh mâu thuẫn trên sân cỏ giữa Bruno Fernandes và Antony. Ông thầy người Hà Lan cũng hết mực bảo vệ cậu học trò cưng người Brazil trước những chỉ trích.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.