Klopp mong Salah và Mane... ‘nổ máy’

Cả hai là trụ cột của Ai Cập và Senegal đưa đội vào chung kết CAN 2022 đã quay lại Liverpool, HLV Klopp mong cả hai... “nổ máy” đá vòng bốn FA Cup và tiếp tục cuộc đua Premier League.

Klopp mong Salah và Mane... ‘nổ máy’ ảnh 1

Sadio Mane giúp Senegal lần đầu lên ngôi châu Phi.

Trở về Ai Cập khoác áo tuyển đá CAN 2022 đưa đội vào chung kết, Salah đã ghi hai bàn và một kiến tạo thành bàn. Còn người đồng đội của Salah ở Liverpool là Sadio Mane ghi ba bàn và có hai pha kiến tạo, giúp Senegal lần đầu lên ngôi châu Phi.

Klopp mong Salah và Mane... ‘nổ máy’ ảnh 2

...Còn Salah thất bại trong việc lần thứ tám đưa Ai Cập thành vua châu Phi.

Chiến lược gia Đức của Liverpool cho biết, ông theo dõi rất nhiều trận ở CAN 2022 và hoàn toàn an tâm với phong độ của học trò, trong đó có Naby Keita thủ lĩnh của tuyển Guinea. Trong khi đó hai trụ cột là Sadio Mane và Salah đều là những cánh chim đầu đàn đưa đội Senagal và Ai Cập vào chung kết.

Klopp quả quyết: “Với tư cách HLV, không gì hài lòng bằng việc cầu thủ mình về khoác áo tuyển có phong độ cao và tôi mong mỏi điều này tiếp tục khi trở lại CLB”.

Các học trò của Klopp đã trở lại Anh, ông mong họ sẽ “nóng máy” ngay để giúp Liverpool tiếp tục cuộc đua ở giải ngoại hạng và FA Cup.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?