Lãnh đạo mới CLB Sài Gòn bắt đầu lên tiếng

Để khẳng định điều đó, ban lãnh đạo mới CLB Sài Gòn đã hợp tác với CLB Tokyo FC của Nhật trong việc đào tạo và phát triển.

Ông Hồ Quốc Minh, Tổng giám đốc, thành viên HĐQT Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Sài Gòn, cho biết: “Đã có doanh nghiệp trong nước xin được gắn tên vào tên CLB, cụ thể là trước chữ “Sài Gòn” ấy với giá cả chục triệu USD, đủ nuôi CLB một mùa bóng mà lãnh đạo CLB còn khước từ. Chúng tôi xác định làm bóng đá lâu dài, bền vững, phát triển cộng đồng, thậm chí còn làm các dự án thể thao cho người khuyết tật song hành để họ có cơ hội phát triển và hòa nhập…

Trên áo đấu của CLB Sài Gòn có những tên doanh nghiệp Benthanh Holdings, Him Lam... và đó đều là những cổ đông thành viên của CLB.

Về hợp tác với CLB Tokyo FC, lãnh đạo CLB Sài Gòn cho biết họ có được những thuận lợi vì ông Trần Hòa Bình (thành viên trong Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Sài Gòn) đang hợp tác với các đối tác lớn của Nhật, nơi mà ông theo học và làm ăn suốt 25 năm nay.

Mới chỉ hai trận và mới chỉ là những hứa hẹn, quyết tâm của ban lãnh đạo mới CLB Sài Gòn và hy vọng giữa kế hoạch, lời nói và thực hiện đều song hành với nhau.

Chủ tịch CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành khi buộc phải chữa cháy làm HLV khiến nhiều người nghi ngờ khả năng ông trong vai trò chỉ đạo trực tiếp. Thực chất thì ông Thành từng phụ trách huấn luyện những lớp năng khiếu từ thời Đỗ Khải, Nguyên Chương... từng làm trợ lý các đời HLV Weigang, Colin Murphy, Dido, Riedl, Calisto... Ông cũng từng là HLV trưởng dẫn dắt đội hạng Nhất Bưu Điện và là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt bằng cấp HLV chuyên nghiệp...
Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

(PLO)- Malaysia có đầy đủ cơ hội để đẩy Thái Lan vào thế bất lợi đá với chủ nhà Việt Nam ở bán kết nhưng họ thực sự không ngờ Campuchia thật ngoan cường dạy họ một bài học.