Lao vào dải phân cách, xe tải nằm chắn ngang quốc lộ

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát Hà Nội lưu thông theo hướng Hà Nam - Hà Nội, khi tới đoạn đường thuộc địa phận phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam thì bất ngờ mất lái, đâm vào dải phân cách.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật ngang đường, đầu xe bị hư hỏng, biến dạng, tài xế cũng bị thương nhẹ.  Vụ tai nạn khiến giao thông ùn tắc khoảng 30 phút.

Do sự việc xảy ra bất ngờ,  lúc xe tải tông vào dải phân cách, một người đàn ông điều khiển xe máy chạy gần đó đã phanh gấp và ngã ra đường, bị thương nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giap thông, chiếc xe tải được di dời khỏi hiện trường để giải phóng giao thông sau đó.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Lao vào dải phân cách, xe tải nằm chắn ngang quốc lộ ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Lao vào dải phân cách, xe tải nằm chắn ngang quốc lộ ảnh 2

Sự việc khiến giao thông đi lại qua đây ùn tắc khoảng 30 phút.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.