Lễ thượng cờ SEA Games 31 ở đâu, khi nào?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- 11 quốc gia tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á sẽ tham dự Lễ thượng cờ SEA Games 31, diễn ra vào sáng 11-5 tại Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội).
Lễ thượng cờ SEA Games 31 ở đâu, khi nào? ảnh 1

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Lễ thượng cờ SEA Games 29. ẢNH: MQ

Dự kiến, buổi lễ long trọng sẽ được chủ nhà SEA Games 31 – Việt Nam tổ chức tại khu vực khán đài B (thuộc Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình), nhằm thể hiện sự chào đón nồng ấm của nước chủ nhà, cũng như đánh dấu sự có mặt của các quốc gia, tề tựu tham dự ngày hội thể thao lớn nhất toàn khu vực.

Lễ thượng cờ SEA Games 31 ở đâu, khi nào? ảnh 3

Quốc ca và quốc kỳ Việt Nam sẽ được cất lên tại buổi lễ.

Lễ thượng cờ SEA Games 31 ở đâu, khi nào? ảnh 4
Lễ thượng cờ SEA Games 31 ở đâu, khi nào? ảnh 5

Dự kiến mỗi đoàn sẽ cử 31 thành viên tham dự Lễ thượng cờ SEA Games 31 tại Hà Nội.

Tại Lễ thượng cờ SEA Games 31, chủ nhà Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho các VĐV, HLV của các đoàn tham gia đại hội. Nổi bật là những tiết mục văn hóa, thể hiện đầy đủ bản sắc con người Việt Nam.

Điểm nhấn của buổi lễ đặc biệt được chú trọng đến con số 31. Theo đó, mỗi quốc gia sẽ cử ra 31 thành viên tham dự Lễ thượng cờ, tương ứng với số kỳ SEA Games được tổ chức xuyên suốt kể từ SEAP Games 1959 đến nay.

Ngoài việc tạo không khí vui tươi, thân thiện, đem lại sự hào hứng, đoàn kết đến với các quốc gia thành viên, Lễ thượng cờ SEA Games 31 còn đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng chống dịch COVID-19, an toàn và tiết kiệm, tất cả cùng hướng đến một SEA Games Xanh.