Louis Van Gaal nói gì về Di Maria?

Đêm qua, Manchester United đã hòa Sunderland với tỷ số 1-1 trên sân khách. Đây là trận đấu thứ hai liên tiếp tại Premier League tân HLV Louis Van Gaal không thể giành chiến thắng.

Louis Van Gaal nói gì về Di Maria? ảnh 1

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan đã được các phóng viên yêu cầu trả lời những câu hỏi về Angel Di Maria, cầu thủ mà giới truyền thông cho rằng Man Utd sắp chiêu mộ.

“Có, tôi thích Di Maria. Nhưng tôi cũng thích Messi và Vidal. Tôi thích rất nhiều cầu thủ. Nhưng không phải lúc nào họ cũng gia nhập Manchester United,” Van Gaal trả lời phỏng vấn của Sky Sports.

Khi được hỏi rằng liệu khi nào thì thương vụ Di Maria sẽ được công bố chính thức, Van Gaal cho biết:

“Tôi nghĩ rằng CLB sẽ phải đưa ra thông báo chính thức một khi mọi việc hoàn tất. Khi chúng tôi xác định được một thời điểm cụ thể và thích hợp, chúng tôi sẽ tìm đến với các bạn. Vào lúc này, tôi không thể nói điều gì.”

Louis Van Gaal cũng cho biết ông cảm thấy thất vọng khi các cầu thủ của mình để thủng lưới trong một tình huống cố định, và sau đó không thể tìm kiếm bàn thắng quyết định.

“Chúng tôi đã cảnh báo các cầu thủ về những tình huống cố định nhưng họ vẫn có thể ghi bàn từ một tình huống như vậy. Thật đáng thất vọng.”

“Ở hiệp hai, chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều, nhưng chúng tôi vẫn thiếu những đường chuyền sáng tạo ở phần sân đối phương.”

Theo Hoài An (Bongdaso)