Mắc nhiều sai lầm, De Gea vẫn tràn đầy tự tin

Phút 80 của trận đấu giữa Man Utd và Blackburn, thủ môn De Gea đã có 1 tình huống băng ra đấm bóng không dứt khoát, tạo cơ hội cho Hanley đánh đầu ghi bàn giúp đội khách giành chiến thắng 3-2 trước Quỷ đỏ.

Mắc nhiều sai lầm, De Gea vẫn tràn đầy tự tin ảnh 1

Phạm nhiều sai làm nhưng De Gea vẫn rất tự tin

Đó không phải sai lầm duy nhất của De Gea kể từ khi anh đặt chân tới sân Old Trafford. Điều này đang khiến rất nhiều NHM Quỷ đỏ nghi ngờ về sự thành công của bản hợp đồng trị giá 17,6 triệu bảng tại Nhà hát của những giấc mơ.

Bản thân HLV Alex Ferguson vẫn liên tục lên tiếng bênh vực cậu học trò mới. Nhưng thời gian gần đây, ông già gân buộc phải sử dụng thủ môn Lindegaard nhiều hơn. Điều này cho thấy De Gea đang dần đánh mất hình ảnh của mình trong mắt Sir Alex.

Đứng trước hoàn cảnh khó khăn, De Gea vẫn tràn đầy tự tin vào tương lai tươi sáng ở sân Old Trafford. Thủ môn người Tây Ban Nha vững tin anh sẽ đạt được tới tầm vóc của người tiền nhiệm Van der Sar hoặc có thể hơn.

“Hy vọng rằng tôi có thể bằng hoặc vượt qua được những đóng góp của Van der Sar cho Man Utd”.

Không biết De Gea có thực hiện hóa được kỳ vọng của chính mình hay không nhưng với 1 thủ môn, sự tự tin là điều kiện đầu tiên để thành công.

Theo Đăng Khôi (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.