Malaysia hứa 'thắng hay là chết' nhưng bung không nổi

Năm giờ trước khi trận Việt Nam (VN)- Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra, cha của HLV Tan Cheng Hoe qua đời. Toàn đội tuyển Malaysia hứa “bung” nhưng cuối cùng họ không bung nổi.

Thực tế, thông số trước trận đấu không chỉ riêng về chỉ số đối đầu, vị trí của VN tại bảng G mà có nhiều thứ khác họ bất lợi hơn so với VN.

Tuyển Malaysia hứa “thắng hay là chết”, “biến đau thương thành hành động” nhưng họ cũng không đủ sức để mà vùng lên.

Malaysia hứa 'thắng hay là chết' nhưng bung không nổi ảnh 1

Malaysia nỗ lực hết mình, nhưng lực bất tòng tâm. Ảnh: ANH THỎA

Cả mùa giải năm ngoái các giải nội địa Malaysia nghỉ hết. M-League chỉ thi đấu 11 lượt trận. Các CLB không được phép ra sân tập vì giãn cách xã hội, sang năm 2021 này, bóng đá Malaysia cũng mới lăn bóng trở lại.

HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia tính toán cụ thể số ngày đội tuyển không tập trung là 550 ngày, trong khoảng thời gian ấy, hầu như bóng đá Malaysia cũng không được tập luyện.

Với thực tế như thế làm sao các cầu thủ Malaysia duy trì phong độ cao và cảm giác thi đấu tốt được.

Trong khi đó dù bóng đá VN cũng ảnh hưởng dịch bệnh nhưng hầu như quả bóng cũng lăn liên tục nên cầu thủ duy trì phong độ cao.

Malaysia hứa “bung lụa” nhưng sức lực của họ cũng chẳng có đủ để mà bung. Với những thực tế trên cho thấy, Malaysia thể hiện như thế đã là quá tốt rồi, thật khó để họ có thể tốt hơn.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...