Man United thua trước CLB có giá trị là... 4,53 triệu bảng

MK Dons là đội bóng hạng ba ở nước Anh. Họ đang chơi ở giải League One và hiện xếp ở vị trí thứ 10. Trước khi gặp Man United, MK Dons đã không thắng ở 3 trận gần nhất. Theo trang Transfermarkt.co.uk, tổng giá trị của MK Dons trên TTCN là 4,53 triệu bảng.

Đội hình xuất phát mà họ sử dụng ở trận gặp Man United vừa qua có giá trị trung bình là 292 nghìn bảng. Will Grigg, cầu thủ đã ghi 2 bàn đầu tiên cho MK Dons được định giá là 352 nghìn bảng. Benik Afobe, cầu thủ ghi 2 bàn sau cho MK Dons, có giá trị là 264 nghìn bảng. Hai cầu thủ đắt giá nhất của MK Dons là Dean Bowditch và Dele Alli đều có giá 440 nghìn bảng.

Man United thua trước CLB có giá trị là... 4,53 triệu bảng  ảnh 1

Theo trang Transfermarkt.co.uk, giá trị trung bình của đội hình xuất phát của Man United ở trận đấu vừa qua là 6,73 triệu bảng, hơn giá trị trung bình đội hình xuất phát của MK Dons gần 23 lần. Tổng giá trị của "Quỷ đỏ" trên TTCN là 386,32 triệu bảng.

Thủ môn De Gea được định giá vào khoảng 15,84 triệu bảng. Anh được trang Transfermarkt.co.uk đánh giá là cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình Man United ở trận đấu vừa qua. Một mình người gác đền này đã hơn cả giá trị MK Dons (4,53 triệu bảng) gần 3,5 lần. Trong khi đó, thủ môn David Martin bên phía MK Dons có giá khoảng 176 nghìn bảng, kém De Gea rất nhiều.

Chicharito được định giá khoảng 12,32 triệu bảng, trong khi đó Danny Welbeck là 14,96 triệu bảng. Hai cầu thủ này đắt giá hơn so với Will Grigg cũng như Benik Afobe nhưng đều không ghi bàn ở trận đấu vừa qua.

Theo Sơn Tùng (TT&VH Online / Transfermarkt.co.uk)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.