Man United thua trước CLB có giá trị là... 4,53 triệu bảng

MK Dons là đội bóng hạng ba ở nước Anh. Họ đang chơi ở giải League One và hiện xếp ở vị trí thứ 10. Trước khi gặp Man United, MK Dons đã không thắng ở 3 trận gần nhất. Theo trang Transfermarkt.co.uk, tổng giá trị của MK Dons trên TTCN là 4,53 triệu bảng.

Đội hình xuất phát mà họ sử dụng ở trận gặp Man United vừa qua có giá trị trung bình là 292 nghìn bảng. Will Grigg, cầu thủ đã ghi 2 bàn đầu tiên cho MK Dons được định giá là 352 nghìn bảng. Benik Afobe, cầu thủ ghi 2 bàn sau cho MK Dons, có giá trị là 264 nghìn bảng. Hai cầu thủ đắt giá nhất của MK Dons là Dean Bowditch và Dele Alli đều có giá 440 nghìn bảng.

Man United thua trước CLB có giá trị là... 4,53 triệu bảng  ảnh 1

Theo trang Transfermarkt.co.uk, giá trị trung bình của đội hình xuất phát của Man United ở trận đấu vừa qua là 6,73 triệu bảng, hơn giá trị trung bình đội hình xuất phát của MK Dons gần 23 lần. Tổng giá trị của "Quỷ đỏ" trên TTCN là 386,32 triệu bảng.

Thủ môn De Gea được định giá vào khoảng 15,84 triệu bảng. Anh được trang Transfermarkt.co.uk đánh giá là cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình Man United ở trận đấu vừa qua. Một mình người gác đền này đã hơn cả giá trị MK Dons (4,53 triệu bảng) gần 3,5 lần. Trong khi đó, thủ môn David Martin bên phía MK Dons có giá khoảng 176 nghìn bảng, kém De Gea rất nhiều.

Chicharito được định giá khoảng 12,32 triệu bảng, trong khi đó Danny Welbeck là 14,96 triệu bảng. Hai cầu thủ này đắt giá hơn so với Will Grigg cũng như Benik Afobe nhưng đều không ghi bàn ở trận đấu vừa qua.

Theo Sơn Tùng (TT&VH Online / Transfermarkt.co.uk)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.