Martin Lo tái xuất

Đáng chú ý nhất trong mọi đợt tập huấn, ông Park đều không quên chân sút Việt kiều Martin Lo.

Tiền vệ của CLB Phố Hiến duy nhất xin không lên tuyển ở đợt gần nhất đá giao hữu thắng chủ nhà U-22 Trung Quốc 2-0 do bận giúp đội nhà đoạt ngôi á quân giải hạng nhất để tranh vé vớt chơi V-League. Lần đầu tiên lên tuyển của Martin Lo là khi đá giao hữu thắng đội khách U-22 Myamar 2-0.

Martin Lo tái xuất ảnh 1
Martin Lo (giữa) nổi bật trong màu áo  U-22 Việt Nam. Ảnh: NGỌC DUNG

Trong bốn lần tập trung ngắn ngày dưới tay thầy Park, cầu thủ Việt kiều Úc này luôn có mặt, bất chấp đội tuyển U-22 Việt Nam có những xáo trộn đội hình khác nhau. Martin Lo chơi tiền vệ thông minh, có những đường chuyền tinh tế và dứt điểm từ xa tốt.

Tiền đạo Tiến Linh mất suất tuyển quốc gia nhưng có mặt ở đội U-22 như là một trong những trụ cột bên cạnh Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh… Thủ môn Bùi Tiến Dũng dù không có cửa ra sân ở Hà Nội vẫn có mặt như thường lệ. Đội do trợ lý Kim Han-yoon huấn luyện tại Hà Nội cho đến ngày 10-10 sẽ vào TP.HCM để tiếp khách U-22 UAE vào ngày 13-10 trên sân Thống Nhất.

Bơi Việt Nam thời “hậu” Ánh Viên

Bơi Việt Nam thời “hậu” Ánh Viên

(PLO)- Singapore thống trị đường đua xanh Đông Nam Á nhưng nay chắc chắn phải dè chừng, sau những màn trình diễn ấn tượng của bơi lội Việt Nam tại SEA Games 31.
MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.