Mất đầu ‘Đồng Tâm’ nhưng lại là đội bóng ‘hiệp lực’

Thay vào đó chỉ còn là CLB Long An. Nói về đội bóng của người em mình, bầu Thắng cho biết đa dạng hóa chủ sở hữu thì ông bầu có muốn bỏ đội bóng cũng không được. Mặt khác, chia sẻ nhau trách nhiệm và gánh vác cũng hợp với xu thế phát triển bóng đá hiện đại theo kiểu Nhật rất thành công.

Đội có một chục cổ đông chiến lược chia nhau quyền lãnh đạo và phát triển đội bóng Long An mới. Điều quan trọng mà bầu Thắng nói là ở đây vì trách nhiệm lãnh đạo cũng như chia sẻ mọi thứ cho nhiều người và như thế không thể có chuyện ông chủ “đùng đùng” bỏ đội bóng như giải chuyên nghiệp hay bị.

Mất đầu ‘Đồng Tâm’ nhưng lại là đội bóng ‘hiệp lực’ ảnh 1


Ra mắt ban lãnh đạo CLB bóng đá Long An. Ảnh: LĐ

Người vui mừng nhất có lẽ là bầu Nhiệm. Lâu nay trách nhiệm đội bóng lẫn tiền bạc đặt lên vai ông bầu này quá nặng. Trễ lương, trễ thưởng cũng bị cầu thủ “bắn” tin để gây áp lực...

Kế hoạch trong thời gian tới sân Long An sẽ được làm mới lại với chi phí chừng 9 tỉ đồng. Hiện nay CLB Long An đã kêu gọi tài trợ được 45 tỉ đồng, nhiều nhà tài trợ khác đang trong quá trình thương lượng để có thêm nguồn.

Rõ ràng gánh nặng trách nhiệm và tài chính đã giảm đi rất nhiều so với trước đây chỉ mỗi bầu Thắng và sau này là bầu Nhiệm gánh vác. Nay thì CLB có nhiều hướng ra hơn, dễ tìm tài trợ hơn và chia sẻ nhiều sáng kiến tìm tiền hơn.

- Theo tìm hiểu của chúng tôi thì nếu thành viên trong hội đồng lãnh đạo CLB mua cầu thủ dưới 2 tỉ đồng thì có thể tự quyết nhưng từ 2 tỉ đồng trở lên sẽ thông qua hội đồng quản trị.

- Logo mới của CLB Long An là chú trâu màu nâu tượng trưng cho đất đai màu mỡ của Long An đang dùng chân trước vờn trái bóng trên nền đỏ tượng trưng cho may mắn, chiến thắng. Quả bóng có hoa văn hình hạt gạo tượng trưng cho vựa lúa miền Tây.
 
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.