May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua

Video tai nạn kinh hoàng trên đường đua Indy 500.

Trong cuộc đua Indy 500 Chủ nhật tuần qua (28-5), ở vòng 55 đã xảy ra một tai nạn kinh khủng. Tay lái người Anh Jay Howard gặp trục trặc với chiếc xe của mình và “loạng choạng” chạy ra giữa đường đua. Lúc này, chiếc xe của Scott Dixon đang chạy ở phía sau ở tốc độ cao đã lao tới đâm thẳng vào xe của Jay.

Sau vụ va chạm, chiếc xe của Dixon bật tung lên trời rồi lăn nhiều vòng trên mặt đất. Chiếc xe lập tức bốc cháy, nhiều mảnh vỡ văng rải rác khắp đường đua khiến chiếc xe tan nát, không còn nhận ra hình hài.

Điều kỳ diệu là sau tai nạn kinh dị trên, tay đua Scott Dixon không hề hấn gì. Ban tổ chức giải phải phất cờ đỏ tạm dừng cuộc đua khi các tay lái mới chỉ vượt qua 55/200 vòng đua. Sau khi giải quyết ổn thỏa tình hình, cuộc đua mới tiếp tục.

May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua ảnh 1

May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua ảnh 2

May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua ảnh 3

May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua ảnh 4

May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua ảnh 5
Cận cảnh tai nạn của Dixon.

Phát biểu sau khi thoát chết, Dixon cho biết: "Tôi vui mừng vì mọi người đều ổn. Cám ơn sự giúp đỡ của mọi người. Các tiêu chuẩn an toàn mà chúng tôi đang có là rất tốt”.

“Tôi đã hy vọng Howard sẽ kiểm soát được tình hình, rằng chiếc xe của anh ấy sẽ men theo bức tường. Tuy nhiên, sự cố đã khiến chiếc xe chệch ra giữa đường đua. Tôi không thể tránh được va chạm trong tình huống đó. Dù sao tôi cũng vui vì anh ấy ổn. Tôi cũng ổn. Tôi vui vì mọi người không sao cả” - Dixon chia sẻ.

FA “tuýt còi” Tuchel và Conte

FA “tuýt còi” Tuchel và Conte

(PLO)- Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cho thời hạn ba ngày để HLV Thomas Tuchel và người đồng cấp Antonio Conte biện hộ cho cuộc chạm trán gây xôn xao ở giải Ngoại hạng Anh.