May mắn thoát chết sau tai nạn kinh dị trên đường đua

00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4

Video tai nạn kinh hoàng trên đường đua Indy 500.

Trong cuộc đua Indy 500 Chủ nhật tuần qua (28-5), ở vòng 55 đã xảy ra một tai nạn kinh khủng. Tay lái người Anh Jay Howard gặp trục trặc với chiếc xe của mình và “loạng choạng” chạy ra giữa đường đua. Lúc này, chiếc xe của Scott Dixon đang chạy ở phía sau ở tốc độ cao đã lao tới đâm thẳng vào xe của Jay.

Sau vụ va chạm, chiếc xe của Dixon bật tung lên trời rồi lăn nhiều vòng trên mặt đất. Chiếc xe lập tức bốc cháy, nhiều mảnh vỡ văng rải rác khắp đường đua khiến chiếc xe tan nát, không còn nhận ra hình hài.

Điều kỳ diệu là sau tai nạn kinh dị trên, tay đua Scott Dixon không hề hấn gì. Ban tổ chức giải phải phất cờ đỏ tạm dừng cuộc đua khi các tay lái mới chỉ vượt qua 55/200 vòng đua. Sau khi giải quyết ổn thỏa tình hình, cuộc đua mới tiếp tục.

Cận cảnh tai nạn của Dixon.

Phát biểu sau khi thoát chết, Dixon cho biết: "Tôi vui mừng vì mọi người đều ổn. Cám ơn sự giúp đỡ của mọi người. Các tiêu chuẩn an toàn mà chúng tôi đang có là rất tốt”.

“Tôi đã hy vọng Howard sẽ kiểm soát được tình hình, rằng chiếc xe của anh ấy sẽ men theo bức tường. Tuy nhiên, sự cố đã khiến chiếc xe chệch ra giữa đường đua. Tôi không thể tránh được va chạm trong tình huống đó. Dù sao tôi cũng vui vì anh ấy ổn. Tôi cũng ổn. Tôi vui vì mọi người không sao cả” - Dixon chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

(PLO)- Cuộc đối đầu giữa Viettel và Nam Định sẽ tạo ra bước ngoặt cho cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình, trong khi nhóm cuối bảng xếp hạng cũng không thể mắc sai lầm nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn hơn.

Độc đáo giải bóng rổ chuyên nghiệp VBC mùa 3

Độc đáo giải bóng rổ chuyên nghiệp VBC mùa 3

(PLO)- Ra mắt từ năm 2022, giải bóng rổ chuyên nghiệp Vietnam Basketball Championship (VBC) là phần thưởng cho những nỗ lực phát triển của các CLB đào tạo bóng rổ địa phương của Việt Nam, làm bệ phóng đưa bóng rổ phong trào tiến gần hơn đến mô hình thi đấu chuyên nghiệp.

HLV Jose Mourinho lại bị trừng phạt nặng

HLV Jose Mourinho lại bị trừng phạt nặng

(PLO)- Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ (TFF) cấm chỉ đạo HLV Jose Mourinho bốn trận từ những bình luận "xúc phạm" của ông sau trận hòa không bàn thắng giữa Fenerbahce với Galatasaray.

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

(PLO)- Đội tuyển U-17 Việt Nam sẽ bước vào hành trình đầy cam go tại vòng chung kết U-17 châu Á 2025, khi rơi vào bảng đấu được đánh giá là "tử thần" với sự góp mặt của những đối thủ mạnh hàng đầu châu lục.