Messi có quá quắt khi đứng trên Barcelona?

Xuất phát từ việc không hài lòng với Giám đốc thể thao Eric Abidal công khai chỉ trích một nhóm cầu thủ của Barcelona, Messi đã làm nóng gia đình Barcelona khi công khai chỉ trích lãnh đạo, thậm chí là đòi đánh đổi cả việc đi ở nếu không sa thải lãnh đạo CLB.

Trả lời phỏng vấn báo chí Tây Ban Nha, Giám đốc thể thao Eric Abidal nói: “Rất nhiều cầu thủ không hài lòng, không thi đấu tích cực. Mối quan hệ giữa HLV và phòng thay đồ luôn tốt nhưng có những điều mà với tư cách một cựu cầu thủ Barcelona, tôi có thể cảm nhận được. Nhiều cầu thủ không thực sự hạnh phúc và tập luyện đủ. Đó còn là vấn đề về sự giao tiếp nội bộ và cũng dẫn đến việc khiến chúng tôi buộc phải sa thải HLV Valverde…”.

Lập tức Messi chỉ trích công khai Abidal trên mạng xã hội và không lâu sau thì cầu thủ này bóng gió chuyện sẽ rời Barcelona.

Cũng cần biết mối quan hệ giữa Messi và Abidal trước đây khi Abidal còn là cầu thủ Barcelona rất tốt và “tình thương mến thương” nhưng nay thì Messi đã đặt Barcelona vào thế một là mình, hai là Abidal.

ESPNt đã phân tích việc Messi có thể ra đi vì anh đang “chán” Barcelona trong giai đoạn tuột dốc, đồng thời không cần chờ tới khi hợp đồng hết hạn để ra đi mà có thể đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Ngoài ra đây chỉ là giọt nước tràn ly khi Messi trước đó thất vọng vì đề nghị mang Neymar về Nou Camp nhưng lãnh đạo Barcelona lại lấy về Griezmann.

Messi có thể ra đi với tư cách cầu thủ giỏi là một phần của Barcelona nhưng khó có thể tồn tại nếu là người quyết định đến chiếc ghế của lãnh đạo CLB như cái cách anh đang hành xử.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.