Gói bột nêm thông thường trong các sản phẩm đã được thay thế bằng gói nước cốt đậm đà với thịt và xương hầm trong nhiều giờ, cùng công nghệ sản xuất hiện đại giúp lưu giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.
Chị Ngọc Trâm (Hà Nội), một “fan cứng” của mì gói, nhận xét 3 Miền đã biết cách chắt lọc những tinh túy nhất của thịt và xương bằng cách hầm nhiều giờ để tạo ra hương vị đậm đà trong gói nước cốt mới. “Những nguyên liệu tự nhiên kết hợp hài hòa với các gia vị đặc trưng tạo nên một khu vườn ẩm thực với nhiều hương vị từ tôm chua cay, lẩu gà chua cay, cho đến bò hầm rau thơm. Tất cả đều mang hương vị đậm đà rất Việt” - chị Trâm nói.