Milan đã theo đuổi Kaka trong hai năm

Milan đã theo đuổi Kaka trong hai năm ảnh 1
Kaka. Ảnh: Internet.

Vừa qua, Kaka đã có trận đấu đầu tiên kể từ khi anh nhận lời rời Real Madrid để trở lại San Siro, khi góp mặt trong chiến thắng 4-0 trong một trận giao hữu của Rossoneri trước Chiasso.

Phát biểu trước truyền thông về điều này, điều mà bản thân ông Galliani đã nỗ lực thực hiện trong hơn 2 năm qua, vị phó chủ tịch của Milan đã cho biết: "Tôi đã mơ về ngày mà Kaka trở lại đây ngay thời điểm mà cậu ấy đến Real (2009)."

"Tôi đã rất nỗ lực trong 48 tháng qua. Thực tế là chủ tịch Real, Florentino Perez cũng đã 3 lần bí mật đến Milan để đàm phán vụ này trong mùa Xuân năm nay. Tôi đã tự nói với mình rằng nếu đến Real (trong mùa Hè) cơ hội để làm điều này chỉ là 1%, nhưng nếu tôi ở lại Italia, thì chẳng có ý nghĩa gì cả. Đó quả thật là một quá trình đàm phán rất khó khăn."

Theo TinTheThao.com.vn

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

(PLO)- Boxing giành thêm một huy chương đồng (HCĐ) cho đoàn Thể thao Việt Nam của võ sĩ Diễm Quỳnh tại đấu trường châu Á trong ngày 3-10 và tay vợt cầu lông Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối khi suýt đánh bại nhà vô địch thế giới người Thái Lan.

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.