Mới khai mạc Euro đã có hàng trăm con bạc bị bắt và thu giữ hàng triệu USD

Trước Euro khoảng một tháng, khi cảnh sát Thái Lan bố ráp vào các trung tâm trò chơi điện tử có gắn các màn hình tivi lớn nhằm phục vụ các “thượng đế” họ đã bắt nhiều con bạc và thu giữ nhiều triệu baht Thái.

Tuy nhiên, mới đây đúng ngày khai mạc Euro, cảnh sát Thái Lan lại xông vào xào huyệt được ngụy trang dưới hình thức các máy chơi game nhưng bên trong là các con bạc đang sát phạt nhau với đủ loại hình thức cá cược với số tiền cực lớn.

Mới khai mạc Euro đã có hàng trăm con bạc bị bắt và thu giữ hàng triệu USD ảnh 1

Cảnh sát Thái Lan triển khai các chiến dịch tại Bangkok. Ảnh: BANGKOK POST

Trong đêm 10 rạng sáng 11-6, đồng loạt cảnh sát Thái Lan tấn công nhiều nơi từ Bangkok cho đến những TP lớn khác và kết quả là hàng trăm con bạc bị bắt tại trận, với số tiền thu được lên đến hàng trăm triệu baht (tương đương hàng triệu USD).

Theo nhận định của cảnh sát quốc gia Thái Lan, mùa Euro này các hình thức đánh bạc bất hợp pháp tại Thái Lan sẽ tăng hơn 20% so với World Cup 2014 và tăng hơn 40% so với Euro 2012.

Theo thống kê của Văn phòng Thương mại Thái Lan, cứ vào mùa Euro hay World Cup thì số người phá sản tại Thái Lan tăng cao, các khoản vay của người dân bị khoanh vùng thành nợ xấu tăng đột biến, nhà cửa, tài sản bị đem bán và cầm cố rất nhiều, nhiều vụ xung đột xã hội, trộm cắp, tự tử xảy ra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.