Một dân phòng bị côn đồ đánh chấn thương sọ não

Theo ông Nguyễn Văn Dũng (bố anh Hùng), vụ việc xảy ra vào đêm 5/7. Chiều hôm đó là ca trực của Hùng nhưng do không có người ở nhà chăm sóc bà nội nên Hùng xin phép nghỉ. Đến khoảng 21h đêm 5/7, sau khi nhận điện thoại của một người bạn, Hùng chạy xe máy rời khỏi nhà.

Đến khoảng 0h5 ngày 6/7, nhóm người bạn chở Hùng về nhà và nói với người nhà Hùng là Hùng bị ngã xe đã được đưa vào bệnh viện băng bó.

Do lúc này trong nhà chỉ có bà nội của Hùng nên thấy Hùng bị thương, bà để Hùng nằm nghỉ trong phòng. Trước khi ra về, một số người bạn của Hùng còn truyền đạt lại lời bác sĩ dặn dò là khi thấy Hùng ói, sốt thì phải đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu.

Một dân phòng bị côn đồ đánh chấn thương sọ não ảnh 1

Căn nhà của Hùng chìm trong không khí ảm đạm khi các bác sĩ tiên liệu tình trạng sức khỏe của Hùng đang rất nguy kịch

Khoảng 8h sáng 6/7, Hùng có dấu hiệu trở nặng và rơi vào trạng thái hôn mê. Người nhà lập tức đưa Hùng vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu.  Tại đây, bác sĩ cho biết, Hùng bị tụ máu trong não quá lâu, chấn thương sọ não, rất nguy kịch.

Ông Dũng cho biết thêm, khi bị công an mời lên làm việc, những người bạn của Hùng đi cùng đêm hôm xảy ra vụ việc đã bước đầu khai báo là thực tế Hùng bị một số người tấn công bằng gậy và mũ bảo hiểm tại một con hẻm ở phường 12 (quận Tân Bình) chứ không phải do Hùng bị ngã xe như đã nói trước đó. Được biết, Hùng là con trai duy nhất trong nhà.

Hiện công an quận Tân Bình đang mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Trung Kiên (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.