Một dân phòng bị côn đồ đánh chấn thương sọ não

Theo ông Nguyễn Văn Dũng (bố anh Hùng), vụ việc xảy ra vào đêm 5/7. Chiều hôm đó là ca trực của Hùng nhưng do không có người ở nhà chăm sóc bà nội nên Hùng xin phép nghỉ. Đến khoảng 21h đêm 5/7, sau khi nhận điện thoại của một người bạn, Hùng chạy xe máy rời khỏi nhà.
Đến khoảng 0h5 ngày 6/7, nhóm người bạn chở Hùng về nhà và nói với người nhà Hùng là Hùng bị ngã xe đã được đưa vào bệnh viện băng bó.
Do lúc này trong nhà chỉ có bà nội của Hùng nên thấy Hùng bị thương, bà để Hùng nằm nghỉ trong phòng. Trước khi ra về, một số người bạn của Hùng còn truyền đạt lại lời bác sĩ dặn dò là khi thấy Hùng ói, sốt thì phải đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu.

Một dân phòng bị côn đồ đánh chấn thương sọ não ảnh 1

Căn nhà của Hùng chìm trong không khí ảm đạm khi các bác sĩ tiên liệu tình trạng sức khỏe của Hùng đang rất nguy kịch

Khoảng 8h sáng 6/7, Hùng có dấu hiệu trở nặng và rơi vào trạng thái hôn mê. Người nhà lập tức đưa Hùng vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu.  Tại đây, bác sĩ cho biết, Hùng bị tụ máu trong não quá lâu, chấn thương sọ não, rất nguy kịch.

Ông Dũng cho biết thêm, khi bị công an mời lên làm việc, những người bạn của Hùng đi cùng đêm hôm xảy ra vụ việc đã bước đầu khai báo là thực tế Hùng bị một số người tấn công bằng gậy và mũ bảo hiểm tại một con hẻm ở phường 12 (quận Tân Bình) chứ không phải do Hùng bị ngã xe như đã nói trước đó. Được biết, Hùng là con trai duy nhất trong nhà.

Hiện công an quận Tân Bình đang mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Trung Kiên (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm