Một nhà gần chợ Buôn Hồ nổ rồi cháy lớn

Đến rạng sáng 24-8, vụ hỏa hoạn xảy ra gần chợ Buôn Hồ (phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) mới được dập tắt, toàn bộ đồ vật trong ngôi nhà cháy bị thiêu rụi.

Một nhà gần chợ Buôn Hồ nổ rồi cháy lớn ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Khoảng 23 giờ 40 đêm 23-8, người dân nghe có tiếng nổ lớn tại ngôi nhà trên nên chạy đến xem thì phát hiện có cháy. Ngọn lửa bốc cao rồi lan sang một căn nhà bên cạnh.

Nhận tin báo, hàng chục chiến sĩ PCCC Đắk Lắk cùng nhiều phương tiện được điều đến hiện trường. Cùng với phun nước, lực lượng chức năng đồng thời phá cửa để dập đám cháy bên trong. Phải mất hơn hai giờ đồng hồ chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được dập tắt.

“Khi nghe có tiếng nổ lớn, nhiều người cũng chạy đến tri hô dập lửa” -  anh Nguyễn Văn Cường, người chứng kiến vụ cháy, kể. Anh cho biết thêm ngôi nhà bị cháy thường ngày buôn bán nhiều vật liệu bằng nhựa nên ngọn lửa bắt nhanh, toàn bộ tài sản bị thiêu rụi.

Một nhà gần chợ Buôn Hồ nổ rồi cháy lớn ảnh 2
Đám cháy được khống chế sau hai tiếng đồng hồ

Còn theo một cán bộ phường An Bình, ngọn lửa bốc cháy và lan rất nhanh nên rất khó dập tắt tức thời. “Khi hỏa hoạn xảy ra, may mắn không có người trong nhà nên không có thiệt hại về người. Hiện vẫn chưa thống kê được thiệt hại cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ cháy”.

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.