Một phụ nữ bẻ khoá trộm xe máy ở quận 1

Ngày 29-12, chị TTMK cho biết đã trình báo công an phường Tân Định, quận 1, TP.HCM, về việc chiếc xe máy hiệu Air Blade 67L1-042.20 của chị bị một phụ nữ bẻ khoá và trộm mất.

Một phụ nữ bẻ khoá trộm xe máy ở quận 1 ảnh 1
Người phụ nữ đang bẻ khoá chiếc xe máy để trộm. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, vụ mất trộm xảy ra tại một cửa hàng kinh doanh cây cảnh trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Nạn nhân cho hay thời điểm người này tiếp cận và trộm xe, nạn nhân đang có việc trong cửa hàng và không chú ý đến xe.

Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, 8 giờ 30 phút sáng 28-12, một phụ nữ dáng cao, tóc dài, khoảng 25 tuổi xuất hiện và lòng vòng quanh chiếc xe. Vài phút sau, người này tiếp cận và nhét thứ gì đó vào ổ khoá và liên tục quan sát xung quanh. Sau vài giây, người này leo lên xe và rồ ga chạy mất.

“Thật sự là rất nhanh, chỉ trong vòng vài phút thì đã bị lấy mất vì trước khi quay đi tôi vẫn nhìn thấy xe ở bên ngoài” - nạn nhân nói.

Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân đã trích xuất dữ liệu camera và trình báo công an phường Tân Định, quận 1.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.