Một tiệm vàng bị mất trộm 80 lượng

ến trưa 23-10, Công an quận 8 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ trộm xảy ra tại tiệm vàng Tân Hòa Hưng ở số 2A đường Xóm Củi (chợ Xóm Củi), phường 11, quận 8.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, ông Lê Văn Minh (chủ tiệm vàng) cùng con đến mở cửa tiệm thì phát hiện khoảng 80 lượng vàng trong tủ kính bị mất. Ngay sau đó vụ việc được báo công an.

Tại hiện trường, các tủ kính trưng vàng không có dấu hiệu bị đập phá, các cánh cửa, ổ khóa trong tiệm vàng cũng không có dấu hiệu bị cắt.

Một tiệm vàng bị mất trộm 80 lượng ảnh 1

Công an đang khám nghiệm hiện trường tiệm vàng Tân Hòa Hưng tại chợ Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP HCM vào trưa 23-10.

Theo trình báo của ông Minh, khoảng 19 giờ ngày 22-10, khi đã vắng khách, ông Minh khóa tất cả các cánh cửa của tiệm rồi về nhà trên đường Phạm Thế Hiển.

Tiệm vàng Tân Hòa Hưng nằm trong chợ Xóm Củi, xung quanh có gần 10 tiệm vàng. Tiệm vàng Tân Hòa Hưng và các tiệm vàng tại đây hoạt động từ 7 giờ đến 19 giờ. Cũng theo ông Minh, tiệm vàng có gắn camera theo dõi nhưng vào buổi tối chợ Xóm Củi phải ngắt điện nhằm phòng chống cháy nổ nên camera không còn tác dụng.

Theo T. Tiến-X.Danh (NLĐO)