Mourinho “không quan tâm” đến MU

Ông nói: “Tôi sẽ thực hiện đúng hợp đồng với Chelsea. Họ có thể yên tâm khỏi lo chuyện tôi rời bỏ Chelsea vì bất cứ lý do gì. Không công việc nào khiến tôi ra đi khỏi Chelsea, tôi sẽ ở lại đây cho đến khi nào họ còn cần đến tôi”.

Nên nhớ Mourinho từng tuyên bố nhiệm vụ của ông trong “nhiệm kỳ 2” ở Chelsea còn tiếp tục nhiều mùa sau là tái xây dựng đội bóng nâng lên một tầm cao mới.

Trong lúc đó, ông Moyes sau 10 tháng làm việc cho MU với hợp đồng sáu năm nhận tổng số tiền đền bù khoảng 8,4 triệu USD.

HK

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...