Moyes hạn chế quyền lực của Sir Alex ở M.U

Mới đây, trong phát biểu trước báo giới, Roy Keane khẳng định rằng quyền lực của Sir Alex ở Old Trafford vẫn rất lớn. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của MU và đồng thời là học trò cũ của David Moyes, Louis Saha lại không nghĩ như vậy.

Moyes hạn chế quyền lực của Sir Alex ở M.U ảnh 1

Theo Saha, người có mối quan hệ khá gần gũi với Moyes, chiến lược gia này không muốn bất cứ ai can thiệp quá sâu vào công việc của mình.

Trên kênh ITV, Saha cho biết: “Tôi không nghĩ những gì Roy Keane nói về tầm ảnh hưởng của Sir Alex là chính xác. Những gì ông ấy có thể làm lúc này là tư vấn, đưa ra lời khuyên cho David Moyes.

Tôi cho rằng Moyes sẽ không bao giờ chấp nhận để Sir Alex nhúng tay vào mọi chuyện. Ông ấy luôn muốn giải quyết công việc theo cách của mình. Do đó, chắc chắn ông ấy chỉ muốn lắng nghe lời khuyên của ai đó, thay vì để người khác kiểm soát nội bộ đội bóng”

Theo Minh Anh (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...