MU công bố lãi gần 80 triệu bảng trong quý I năm 2011

Đội đương kim vô địch Ngoại hạng Anh có vẻ vẫn đang thuận buồm xuôi gió trong việc kinh doanh khi bản báo cáo tài chính mới công bố cho thấy tất cả mọi lĩnh vực mà họ tham gia đều tăng trưởng, và dĩ nhiên là tình hình tài chính của MU cũng đang rất khả quan.

MU công bố lãi gần 80 triệu bảng trong quý I năm 2011 ảnh 1

Manchester Unitedl luôn nằm trong nhóm những đội bóng "ăn nên làm ra" nhất trên thế giới

Với thỏa thuận tài trợ áo đấu tập đến từ DHL lên tới 40 triệu bảng thì MU đã tăng doanh thu lên tới 22,3%, tương đương với 29,6 triệu bảng. Các khoản thu nhập đến từ bản quyền truyền hình cũng tăng từ 19,4 triệu bảng lên con số 22,6 triệu bảng, phần lớn là nhờ danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2010/2011, điều này giúp đảm bảo MU sẽ nhận được phần chia lớn hơn đến từ “bầu sữa” Champions League (lọt thẳng vào vòng bảng, không phải đá sơ loại).

Chuyến du đấu thành công đến nước Mỹ cũng góp phần đem lại những đồng bảng cho đội chủ sân Old Trafford. Bên cạnh đó, doanh số từ việc bán vé vào sân cũng giúp Quỷ đỏ có được 21,6 triệu bảng (tăng 9,6%). Đó là nhờ việc MU thành công trong đợt đầu tiên bán vé vào sân Old Trafford trọn mùa giải.

Tổng kết lại, MU đã thu về 331,4 triệu bảng trong năm trước, tương đương với khoản lợi nhuận 110,9 triệu bảng. Những con số này phù hợp với thành tích mà HLV Ferguson cùng các học trò làm được trong mùa giải vừa qua: giành được danh hiệu VĐQG và vào đến trận chung kết Champions League.

Theo Ngọc Trung (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.