MU kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Mourinho

Thời gian qua dấy lên thông tin Mourinho đang muốn rời MU đến PSG. Bản thân chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng không ngại lên tiếng tuyên bô khen ngợi cuộc sống hoàn hảo tại Paris, đồng thời ông cũng khẳng định chắc nịt sẽ không gắn bó với MU đến khi kết thúc sự nghiệp.

Ông cho rằng, trong thế giới bóng đá hiện đại, những HLV có thể tồn tại lâu dài ở một đội bóng như Sir Alex Ferguson, Arsene Wenger đã… “tuyệt chủng”.

MU kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Mourinho ảnh 1Mourinho mừng muốn khóc sau khi giúp MU vô địch Europa League kèm suất tham dự Champions League.

Mourinho còn 18 tháng hợp đồng với Man United và trong hợp đồng giữa hai bên, đội chủ sân Old Trafford có quyền kích hoạt điều khoản tự gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

BLĐ Man Utd khẳng định đang rất hài lòng và hạnh phúc với Mourinho. Man Utd rất muốn Mourinho có thể làm việc lâu dài tại CLB, tuy nhiên, hiện cả hai bên vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán nhằm gia hạn hợp đồng mới vì chưa đến thời điểm thích hợp.

Theo thông tin từ The Sun (Anh), MU chắc chắn sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Mourinho. Điều này đồng nghĩa chiến lược gia 54 tuổi này sẽ ở lại dẫn dắt CLB đến năm 2020.

Được biết, phía Mourinho sẽ phải tốn một khoản tiền bồi thường hợp đồng khá lớn nếu như Mourinho muốn chia tay MU sớm.

BLĐ United cũng cho rằng, Mourinho không gặp vấn đề gì với cuộc sống cá nhân dù ông phải sống trong khách sạn. BLĐ MU nói thêm căn hộ dịch vụ sang trọng ở khách sạn Lowry đã cung cấp đầy đủ tiện nghi giúp Mourinho không phải lo lắng gì về cuộc sống ở Manchester.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.