MU, Tottenham sẽ thực hiện vụ đổi người... “kinh điển”

MU đã theo dõi Danny Rose từ vài mùa gần đây, trong khi vào mùa hè qua, bản thân hậu vệ 27 tuổi cũng khẳng định sẽ xem xét nghiêm túc việc ra đi đến một đội bóng lớn để tìm kiếm danh hiệu cũng như tăng… nguồn thu nhập.

Danny Rose thất vọng nói lên nguyện vọng của mình trong bối cảnh Tottenham hầu như không có bất cứ hoạt động nào trên thị trường chuyển nhượng hè qua.

MU, Tottenham sẽ thực hiện vụ đổi người... “kinh điển” ảnh 1Danny Rose là mục tiêu chuyển nhượng của MU ở mùa đông này?

Một nguồn tin riêng từ tờ The Sun (Anh) cho biết, “Không có gì là bí mật, Jose (Mourinho) rất thích Rose. Ông ấy đang tìm kiếm những cầu thủ phù hợp khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa. Rõ ràng thương vụ mua Rose là rất khó bởi Tottenham không thích bán người cho M.U. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có thể giải quyết bằng tiền”.

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham khẳng định sẽ không bán người cho United nhằm tránh tăng cường sức mạnh lực lượng cho đối thủ trong nước. Còn Rose thì cũng xem xét khả năng ra nước ngoài thi đấu cho các CLB như Real Madrid, Juventus và PSG.

Tuy nhiên, thương vụ này có thể… thông suốt nhờ cái tên Luke Shaw. Kể từ khi gặp chấn thương gãy chân, hậu vệ 22 tuổi Luke Shaw phải vật lộn với việc tìm lại phong độ. Mourinho từng nhiều lần chỉ trích Shaw lười biếng, thiếu tập trung và quyết tâm trong tập luyện, thi đấu để sớm lấy lại phong độ đỉnh cao ngày nào.

Man United dường như đã hết kiên nhẫn và sẵn sàng bán Shaw. Bên cạnh đó, BLĐ Man Utd cũng đã ra thông báo với Mourinho là trước khi ông có thể mua cầu thủ nào thì cần phải bán để cân bằng quỹ lương của đội chủ sân Old Trafford.

Vì thế, việc “đổi người” giữa hai bên chính là “nút thắt” có thể gỡ bỏ mọi rào cản của thương vụ này. Rõ ràng việc có một cầu thủ mới 22 tuổi như Shaw là phương án mà Tottenham hoàn toàn đáng để suy nghĩ và xem xét.

MU, Tottenham sẽ thực hiện vụ đổi người... “kinh điển” ảnh 2HLV Mourinho thất vọng với Luke Shaw và muốn đổi lấy Danny Rose.

Hãy chờ xem khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa thì chuyện gì sẽ xảy ra. Và nếu điều này thành hiện thực thì đây có thể coi là vụ trao đổi người "kinh điển" giữa hai CLB theo kiểu... đôi bên cùng có lợi.

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

(PLO)- Quyết định chia tay giữa Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes đã được đưa ra ánh sáng sau khi người đại diện nổi tiếng này không thể đáp ứng được tối hậu thư của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha.