Nam sinh lớp 6 mất tích khi tắm biển ở Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhóm ba học sinh ở Khánh Hòa rủ nhau xuống biển tắm thì chẳng may bị sóng cuốn ra xa. Người dân cứu được hai em, riêng nam sinh lớp 6 còn lại đang mất tích.

Tối 1-12, ông Nguyễn Duy Tuân, Chủ tịch xã UBND Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nam sinh lớp 6 mất tích tại khu vực biển xã Vĩnh Lương.

Nam sinh lớp 6 mất tích khi tắm biển ở Khánh Hòa ảnh 1

Người dân theo dõi việc tìm kiếm nam sinh lớp 6 mất tích. Ảnh: DÂN SINH.

"Lực lượng Bộ đội Biên phòng phối hợp cùng lực lượng cứu hộ và dân quân đang tìm kiếm nạn nhân mất tích trên biển"- ông Tuân thông tin.

Theo thông tin ban đầu, cuối giờ học ngày 1-12, ba nam sinh rủ nhau đi tắm biển. Các em đang tắm thì chẳng may bị sóng lớn cuốn ra xa. Người dân phát hiện và cứu được hai em vào bờ.

Riêng nam sinh còn lại bị sóng cuốn mất tích. Chính quyền đang nổ lực tìm kiếm nạn nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.