Ngại hỗn loạn, Indonesia bán vé tại các trụ sở quân sự

Do sân Pakansari có sức chứa chỉ 31.000 khán giả mà nhu cầu người xem thì gấp nhiều lần con số này. Ngại gây ra tình trạng hỗn loạn, thậm chí dẫn đến bạo động, Indonesia đã tiến hành bán vé ngay tại các trụ sở là các cơ quan quân sự.

Khán giả Indonesia rất...máu bóng đá

Khán giả Indonesia rất... máu bóng đá.

Có 20.000 vé được bán ra qua hình thức tiền - vé trao tay cho trận chung kết lượt đi giữa Indonesia và Thái Lan. Tình hình sốt vé đang lên đến đỉnh điểm từ ngày 10-12 đến nay.

Biển người ở bán kết lượt đi AFF Cup 2016

Biển người ở bán kết lượt đi AFF Cup 2016.

Nhận định tình hình có thể rất nóng trong việc tranh nhau mua vé dẫn đến hỗn loạn và bạo động, đụng độ nhau, phía Indonesia đã tiến hành mở những địa điểm bán vé ngay trong hoặc sát với những trụ sở khu quân đội để dễ kiểm soát tình hình.

Tại khi Garrison, nơi đây mở bán vé nằm ngay kế bộ chỉ huy quân dự bị chiến lược Indonesia. Nơi đây sẽ phân phối 10.000 vé cho người mua. Cũng tại chi nhánh của lực lượng này ở Gambir, miền trung Java mở bán 5.000 vé. Tại trụ sở huyện đội Cibinong, nơi gần sân Pakansari mở điểm bán vé. Nơi đây sẽ bán 5.000 vé.

Số vé còn lại được bán qua mạng.

Trước nhu cầu quá lớn, cung và cầu chênh lệch nhau quá cao, theo quy luật thị trường, giá vé được đẩy lên cao song vẫn không làm giảm được cơn sốt vé xem trận chung kết này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.