'Ngáo đá' leo lên cột điện chơi, bị giật văng xuống đất

Nam thanh niên ngáo đá được phát hiện trên trạm biến áp.

Nam thanh niên ngáo đá được phát hiện trên trạm biến áp.

Khoảng 9 giờ 30 phút, ngày 5/3, một thanh niên nghi bị ảo giác do sử dụng ma túy đá  bất ngờ trèo lên trạm biến thế của Công ty Viễn thông và Bưu điện Hải Phòng quản lý, có địa chỉ tại đường Nguyễn Tri Phương, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) nằm chơi.

Phát hiện sự việc, người đi đường gọi điện thoại cho công an, PCCC đến để cứu hộ. Một trường học ở ngay cạnh đó đã nhanh ý mang chiếc đệm dày để ngay dưới chân trạm điện tham gia cứu đối tượng “kì lạ” này. Đồng thời người dân, Điện lực Hải Phòng cũng tham gia vận động người này xuống đất. 
Tuy nhiên, nạn nhân bị  điện giật, gây ra những tiếng nổ. Đến khi được điện lực Hải Phòng kịp thời ngắt nguồn điện thì thanh niên “ngáo đá” này mới rơi tự do xuống chiếc đệm được đặt sẵn.

Nam thanh niên này rơi xuống đất và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch do bị bỏng nặng tại 2 tay, vùng mặt, cổ…  Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: thanh niên này khi rơi xuống mặt và tay đã đen xì vì bị bỏng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm