Ngày 24-6, Thái Lan gặp đối thủ nào ở Play off?

Đau thay, tuyển Thái Lan lại phải hồi hộp chờ xác định đối thủ tranh vé vớt để vào vòng bảng của vòng loại Asian Cup 2023.

Do thua Malaysia 0-1 ở trận cuối cùng bảng G, Thái Lan rơi xuống vị trí thứ tư nên phải đi đá Play off tìm vé vào bảng đấu chính thức của vòng loại Asian Cup 2023.

Ngày 24-6, Thái Lan gặp đối thủ nào ở Play off? ảnh 1

Thua Malaysia, Thái Lan phải đi tìm vé vớt cho vòng loại Asian Cup 2023.  Ảnh: AFC

Ở vòng loại Asian Cup 2023 này xác định 11 vé cùng 12 đội lọt vào giai đoạn ba vòng loại World Cup 2022 cùng với nhà đương kim vô địch Asian Cup- Qatar.

Trong số những đội dự dự vòng loại tới đây có những “cạ cứng” như Uzbekistan, Tajikistan, Turkmenistan, Thái Lan, Jordan, Bahrain, Malaysia, Philippines...

AFC dự kiến các trận Play off lượt đi và về sẽ diễn ra ngày 7-9 và 12-10.

Sau khi xác định các suất vé vớt vòng sơ loại để đủ 24 đội, AFC phân hạt giống, bốc thăm chia làm sáu bảng đấu để tranh 11 suất vào vòng chung kết Asian Cup 2023. Sáu bảng lấy sáu nhà vô địch bảng và năm đội nhì có thành tích tốt nhất để đi dự Asian Cup 2023.

Vòng chung kết Asian Cup 2023, diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 16-6 đến 16-7-2023.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.