Nghe tin bạn nhậu bị đánh liền cầm dao đi giết người

Ngày 5-6, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Kha (20 tuổi, ngụ xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân) để điều tra về tội giết người.

Thông tin ban đầu, vào tối 2-6, Nguyễn Hoàng Kha cùng nhóm bạn nhậu ở nhà Đỗ Văn Mạnh (ngụ ấp Hòa Phát, xã Phú Hiệp). Nhậu được một lúc thì Nguyễn Công Thành đi rước Huỳnh Văn Bình đến nhậu cùng. Trên đường quay lại thì Thành xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Bạch Văn Pháp, Nguyễn Chí Hòa và Lê Minh Trân (18 tuổi). Bình chạy về báo cho Kha và nhóm nhậu biết.

Nghe tin bạn nhậu bị đánh liền cầm dao đi giết người ảnh 1

Hiện trường vụ án. Ảnh: CACC

Lúc này Kha liền lấy con dao Thái lan đến đánh nhau với nhóm của Trân. Trong lúc ẩu đả, Kha dùng dao đâm một nhát vào bụng của Trân rồi quay về chỗ nhậu. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Qua khám nghiệm tử thi, hiện trường và bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 3-6, Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Phú Tân đã xác định Kha là nghi phạm án nên mời về trụ sở làm việc. Bước đầu, Kha quanh co chối tội nhưng sau nhiều giờ công an đấu tranh khai thác Kha đã phải cúi đầu nhận tội.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.