Nghi án nữ sinh tự tử vì bị tung clip sex

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 16 giờ ngày 18-6, họ phát hiện N.T.A.T uống thuốc trừ sâu tự tử nên đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên sau đó bệnh viện trả về và đến tối 19-6 thì N.T.A.T tử vong.

Trong khi đó, theo bạn học thì N.T.A.T có bạn trai ngụ cùng xã là NĐL. (22 tuổi). Trước khi xảy ra sự việc vài ngày hai người có đi chơi với nhau thì xảy ra mâu thuẫn. N.T.A.T đòi chia tay thì bị L. đánh. Sau đó về nhà L. còn tung clip ân ái của mình với N.T.A.T lên mạng. Điều này khiến N.T.A.T rất xấu hổ và tâm sự với bạn bè sẽ tự tử.

Liên quan đến cái chết của N.T.A.T, hiện Công an huyện Cẩm Mỹ đang tạm giữ L. để điều tra làm rõ sự việc.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Video: Sau va chạm, nam phụ hồ bị xe tải cán tử vong

Video: Sau va chạm, nam phụ hồ bị xe tải cán tử vong

(PLO)-  Hai xe máy va chạm làm một người đàn ông ngã xuống đường, sau đó bị xe tải kéo theo thùng trộn bê tông cán qua người, tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra tại phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.