Nghịch lý 8 tháng không có lương vẫn cống hiến

Thời HLV Phan Thanh Hùng khi mọi chuyện đều ổn (lương, thưởng đầy đủ) chưa chắc có được điều này. Nay HLV Hoàng Thọ đã có bí kíp gì mà duy trì được tinh thần binh sĩ đá trong tình trạng “nợ ôxy” hơn nửa năm như thế?

Nghịch lý 8 tháng không có lương vẫn cống hiến ảnh 1
Đáng khen khi bị nợ lương tám tháng mà cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn cống hiến. Ảnh: NGỌC DUNG

Tinh thần chuyên nghiệp của cầu thủ Than Quảng Ninh thật đáng khen ngợi. Họ không lấy chuyện thể hiện trên sân ra mặc cả tiền lương với lãnh đạo đội mà vốn nhiều đội hay làm thế.

Tuy nhiên, bị nợ lương nhiều tháng đến thế mà toàn đội nắm tay nhau chiến đấu để có được thứ hạng tốt sau sáu vòng đấu thì cũng nên đánh dấu hỏi cho lãnh đạo CLB, rằng tại sao làm bóng đá chuyên nghiệp mà lại để như thế.

Cầu thủ đá bóng không chỉ nuôi bản thân họ mà còn lo gia đình, lo cả tương lai sau nghiệp đá bóng. Thế mà cứ chờ đợi trả lương bằng công sức lao động của mình là sao?

Việc trên nếu cầu thủ Than Quảng Ninh mà gửi đơn lên FIFA thì chắc chắn CLB này sẽ bị án phạt rất lớn.

Cầu thủ tỏ ra chuyên nghiệp bằng thành tích tạm thời rất tốt trên sân thì ngược lại, lãnh đạo CLB cũng phải tôn trọng công sức của cầu thủ. 

Không thể so sánh Viettel với Thể Công

Không thể so sánh Viettel với Thể Công

(PLO)- Thể Công thế hệ của Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Công Tuyền, Đinh Thế Nam rồi Đức Thắng, Trương Việt Hoàng… mỗi lần thi đấu trên sân Thống Nhất là người hâm mộ đến ủng hộ nườm nượp.
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.
Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

(PLO)- Nhà tài trợ Adidas của đội vô địch Champions League được cho là đang gây áp lực lên Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này.