Ngô Thanh Vân đã gặp công an làm việc vụ quay lén phim

Diễn viên Ngô Thanh Vân và đại diện của BHD đơn vị phát hành bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để làm việc về vụ livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn xảy ra tại rạp Lotte Vũng Tàu vào chiều 13-11.

Diễn viên Ngô Thanh Vân (mang kính) làm việc cùng Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Trên Facebook cá nhân của mình, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã viết: “Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống. Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo".

Buổi làm việc cùng công an tỉnh diễn ra vào sáng 15-11

Cô cũng khẳng định hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để giải quyết. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu lượt thích (like), câu lượt xem (view) cho các trang (fanpage) khác.

Diễn viên Ngô Thanh Vân viết trên Facebook của mình

“Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra. Chúng tôi không nhân nhượng!”, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân khẳng định trên Facebook.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm