Ngoại binh FLC Thanh Hóa khó tranh bàn thắng đẹp AFC

Bàn thắng của Ryutaro Karube ghi từ đá phạt ở phút 30 mở tỉ số 1-0 cho FLC Thanh Hóa trong trận á quân V-League làm khách tại Bali chiều 7-3 vừa qua được AFC đưa vào những bàn thắng đẹp của lượt trận thứ ba vòng bảng AFC Cup.

Ngoại binh FLC Thanh Hóa khó tranh bàn thắng đẹp AFC ảnh 1

Ryutaro Karube (33) chơi nổi trội trong màu áo Thanh Hóa ở AFC Cup.

Cùng với bàn mở tỉ số từ pha đá phạt hình cầu vồng này của Ryutaro thì ba bàn thắng khác cũng được AFC đề cử, trong đó có bàn thắng ấn định tỉ số chung cuộc 3-1 cho Bali Utd của Lilipaly ghi phút 74 trong trận này và đang dẫn đầu số phiếu bầu.

Hai bàn thắng khác của Maung Maung Lwin của Yangon Utd ghi vào lưới Thanh Hóa và bàn thắng của Mohammad Tannous.

Ngoại binh FLC Thanh Hóa khó tranh bàn thắng đẹp AFC ảnh 2

Ryutaro Karube (giữa) là ngoại binh của Thanh Hóa đến từ Nhật.

Thời hạn cho việc bầu chọn từ lúc AFC đưa ra đến ngày “chốt” là bốn ngày. Hiện nay bàn thắng của Lilipaly đang dẫn đầu với 1.551 phiếu bầu, chiếm 55%. Thứ nhì thuộc về Maung Maung Lwin 1.233 phiếu bầu, chiếm 43%; thứ ba thuộc về Mohammad Tannous với 32 phiếu bầu, chiếm 1%; cuối cùng là tác giả bàn thắng mở tỉ số 1-0 cho FLC Thanh Hóa, cầu thủ Nhật Ryutaro có 19 phiếu bầu nhưng cũng chiếm 1%.

Trong trận thứ ba vòng bảng AFC Cup, Thanh Hóa sang Bali làm khách dù mở tỉ số 1-0 nhưng sau đó Thanh Hóa thua ngược 1-3 và đang xếp thứ ba vòng bảng, sau Yangon Utd và Bali Utd.

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.