Người Catalan nội chiến: Tito tố Pep dối trá

Tuần trước, Pep đã châm ngòi khi tuyên bố Barca sử dụng bệnh tật của Tito để làm tổn thương mình. Vài ngày sau đó, Chủ tịch Sandro Rosell đã phát biểu trấn an rằng mối quan hệ giữa Pep và BLĐ Barca không phải thù địch. Tuy nhiên, ngay lập tức, Tito đã gây bất ngờ khi lên tiếng “phản pháo” Pep.

Người Catalan nội chiến: Tito tố Pep dối trá ảnh 1

Vilanova nói với phóng viên: "Những gì Pep nói là không chính xác, và tôi đã rất ngạc nhiên”.
"Không một ai trong đội bóng từng sử dụng bệnh tật của tôi để tấn công anh ấy. Điều duy nhất tôi thấy là tôi đang rất hạnh phúc vì được quan tâm và chăm sóc bởi BLĐ đội bóng. Họ đã giúp tôi và gia đình tôi rất nhiều”, HLV Blaugrana nói thêm.
Khi được hỏi mối quan hệ với cựu HLV Barca, Tito tỏ ra khá bức xúc. Có vẻ như tình cảm tốt đẹp khi xưa giờ chỉ còn trong quá khứ. 
“Chúng tôi đã gặp nhau ở New York ở lần điều trị đầu tiên của tôi. Nhưng khi tôi ở đó trong suốt hai tháng điều trị, tôi đã không nhìn thấy anh ấy và nó không phải là lỗi của tôi. Pep là bạn của tôi, nhưng khi tôi cần anh ấy đã không ở đó. Tôi không muốn nói thêm bất cứ lời nào về việc này nữa", chiến lược gia 44 tuổi cho biết.
Mối quan hệ được cho là đã rạn nứt từ khi Tito nhậm chức HLV Barca thay thế Pep. Dù vậy, Vilanova một lần nữa phủ nhận tất cả.
Ông chia sẻ: "Tôi đã nói chuyện với Pep về lời mời từ BLĐ. Anh ấy đã vui mừng khuyến khích tôi vượt qua tình hình sức khỏe để nhận công việc này. Pep và tôi đã là bạn trong suốt 28 năm. Vì vậy, tôi không tin việc tôi dẫn dắt CLB ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi”.
Ngày 24/7 tới, cặp đôi sẽ chạm trán nhau trong trận giao hữu trước mùa giải trên sân Allianz Arena của Bayern.

Theo Tú Anh (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

(PLO)- Boxing giành thêm một huy chương đồng (HCĐ) cho đoàn Thể thao Việt Nam của võ sĩ Diễm Quỳnh tại đấu trường châu Á trong ngày 3-10 và tay vợt cầu lông Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối khi suýt đánh bại nhà vô địch thế giới người Thái Lan.

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.