Người đàn ông nhảy từ nóc nhà 2 tầng xuống

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 9-3, khu Phát Triển (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Một thanh niên có biểu hiện “phê” ma túy leo lên nóc nhà 2 tầng rồi bấm điện thoại chỉ trỏ, la hét, treo ngược đầu xuống dưới. 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường dùng phao hơi cứu hộ vận động người đàn ông này xuống. Tuy nhiên sau cả giờ đồng hồ người này không chịu xuống.

Khi phát hiện có người lạ tiếp cận, người đàn ông này đã nhảy xuống đường nhưng không nhảy vào phao hơi cứu hộ mà nhảy ra ngoài đường khiến người này bị thương. Bước đầu, xác định nạn nhân tên NTH (36 tuổi, quê Kiên Giang).

Video điều tra: Xe ben cơi thùng, chở quá tải vô tư chạy trên đường - Bài 1

Video điều tra: Xe ben cơi thùng, chở quá tải vô tư chạy trên đường - Bài 1

(PLO)- Thời gian qua, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh; lãnh đạo Bộ Công an, Bộ GTVT... liên tục chỉ đạo xử lý nghiêm xe cơi nới, chở quá tải nhưng ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM tại Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, xe cơi nới, quá tải vẫn tung hoành.
Trailer: Xe quá tải tung hoành ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên

Trailer: Xe quá tải tung hoành ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên

(PLO)- Mặc dù Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh; lãnh đạo Bộ Công an, Bộ GTVT... liên tục chỉ đạo, yêu cầu các bộ ngành và các địa phương xử lý nghiêm xe cơi nới, chở quá tải nhưng theo ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM, tại nhiều tỉnh thành, xe cơi nới, xe chở quá tải vẫn tung hoành trên nhiều tuyến đường...