Người phụ nữ ghen ngược, tạt acid vào vợ nhân tình

Chiều 12-4, Cơ quan công an TP Vinh, Nghệ An đang tạm giữ bà Đặng Thanh Tùng (49 tuổi, trú TP Vinh) để điều tra vụ tạt acid vào bà NTHV (48 tuổi, trú TP Vinh).

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tạt acid vào người bà V. Ảnh: ĐL

Trước đó, khoảng 10 giờ 10 phút sáng 9-4, bà V. đang ở nhà tại khối 16, phường Lê Lợi, TP Vinh thì nghe tiếng gọi ngoài cổng. Khi bà V. ra mở cổng thì có đôi nam nữ đi trên xe máy chờ ở cổng.

Bất ngờ bà V. bị người phụ nữ hắt ca acid vào người. Đôi nam nữ này lên xe máy chạy trốn khỏi hiện trường.

Bà V. kêu cứu và được đưa đến bệnh viện cấp cứu tại BV Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng vùng mặt và ngực bị bỏng độ 2, độ 3 và sâu độ 4. Acid cũng làm ảnh hưởng đến mắt của bà V.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Vinh có mặt khám nghiệm hiện trường thu giữ được một ca nhựa đựng acid, vào cuộc điều tra truy bắt hung thủ.

Đến tối 11-4, công an đã bắt được bà Tùng khi bà đang trên xe ô tô chạy hướng Nghệ An- Hà Nội.

Theo điều tra ban đầu, thời gian qua, giữa bà Tùng và ông VSH (chồng bà V.) có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, từ đầu năm 2021, ông H. “lạnh nhạt” với bà Tùng và chia tay.

Bà Tùng có nhắn tin cho ông H. để níu kéo, nhưng không được đáp lại tình cảm như trước. Bà Tùng tức giận ông H. và “ghen ngược”, nghĩ cách hủy hoại nhan sắc bà V. (vợ ông H.).

Bà Tùng đã đến tiệm rửa xe ô tô để xin hóa chất rồi thuê xe ôm chở đến trước nhà bà V. để hủy hoại nhan sắc bà V.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.