Người quay lén người mẫu Châu Bùi thừa nhận hành vi

(PLO)- Nam thanh niên thừa nhận hành vi quay lén người mẫu Châu Bùi nhưng chưa khai nhận mục đích của việc này và công an đang tiếp tục làm rõ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-6, Công an quận 3, TP.HCM vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ người mẫu, ca sĩ Châu Bùi trình báo bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ thuộc một studio trên địa bàn quận 3.

Theo thông tin, Công an đã mời làm việc với NTH (SN 2000) để làm rõ hành vi. Tại cơ quan Công an, H đã thừa nhận hành vi quay lén người mẫu Châu Bùi của mình. Nam thanh niên cho biết đây là lần đầu thực hiện.

Người quay lén người mẫu Châu Bùi thừa nhận hành vi
Hình ảnh nữ ca sĩ trong nhà vệ sinh được trích xuất từ trong dữ liệu của đồng hồ.

Tuy nhiên, về động cơ, mục đích thực hiện hành vi trên, Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.

Trước đó, người mẫu Châu Bùi đăng tải cảnh báo về việc mình bị quay lén trong nhà vệ sinh.

Theo bài đăng trên trang cá nhân nữ ca sĩ, Châu Bùi cùng ekip của mình đến thử đồ cho nhãn hàng tại một studio trên địa bàn phường Võ Thị Sáu. Trước khi làm việc, thành viên trong ekip của nữ ca sĩ cũng đã kiểm tra khu vực nhà vệ sinh và không ghi nhận bất thường.

Tuy nhiên, khi Châu Bùi vào nhà vệ sinh thì phát hiện một chiếc đồng hồ được giấu dưới một chiếc khăn trắng. Nữ ca sĩ kiểm tra phát hiện chiếc đồng hồ có đèn nhấp nháy, tỏa ra nhiệt.

Ekip và nữ ca sĩ đã kiểm tra và xác định đây là đồng hồ quay lén. Trích xuất dữ liệu bên trong đồng hồ, nữ ca sĩ phát hiện nhiều hình ảnh của mình đã bị ghi lại. Từ dữ liệu trong camera quay lén, Châu Bùi cũng xác định được thủ phạm quay là nam, mặc áo phông tay cầm điện thoại ốp màu nâu, mang kính mắt.

Nữ ca sĩ cho biết sau đó đã cùng ekip đến Công an trình báo.

Hiện vụ quay lén người mẫu Châu Bùi đang được công an điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm