Người tu hành dùng gậy đập vỡ kính ô tô vì không vượt được

Ngày 10-9, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang điều tra hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản đối với Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại một ngôi chùa ở TP Buôn Ma Thuột).

Người tu hành dùng gậy đập vỡ kính ô tô vì không vượt được ảnh 1
Chiếc ô tô bị đập vỡ kính.

Trước đó, ông Thành chạy xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành hướng từ Km3 về chùa. Đến ngã ba đường Nguyễn Tất Thành - Ama Khê, người này cho xe máy chạy vào làn đường ô tô để vượt phương tiện phía trước. Tuy nhiên, tài xế ô tô là ông Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) đã ra tín hiệu không cho vượt.

Tới đèn đỏ, ông Thành xuống xe yêu cầu ông Nhật xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Lập tức, ông Thành cầm gậy đập gãy gương chiếu hậu, vỡ hai cửa xe ô tô của ông Nhật.

Đại diện Công an Buôn Hồ đã làm việc và đại diện nhà chùa cho hay ông Thành đã tu hành tại chùa hơn 10 năm qua. Hiện nhà chùa đang bảo lãnh cho ông Thành, đợi cơ quan chức năng xác định thiệt hại.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.