Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học

Cụ thể, UBND TP Hà Nội đã yêu cầu Sở GD&ĐT TP Hà Nội và UBND quận Thanh Xuân kiểm tra, xử lý trước thông tin dư luận phản ánh về công trình xây dựng trái phép, sử dụng sai mục đích tại Trường Ngôi Sao, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Cụ thể, trong khuôn viên Trường Tiểu học Ngôi Sao là nhà sàn sang trọng, 2 tầng bằng gỗ và xây dựng, kinh doanh sân tennis ngay trong khuôn viên sân chơi nhà trường, ảnh hưởng tiêu cực đến học tập của học sinh.

Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí nêu, xử lý nghiêm sai phạm của tổ chức, cá nhân liên quan, báo cáo TP trước ngày 5-6.
Sau đây là chùm ảnh về nhà sàn, sân tennis mọc trong Trường Ngôi Sao.

Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 1
Ngôi nhà sàn 2 tầng bằng gỗ, mái ngói đỏ nằm trong khuôn viên Trường Tiểu học Ngôi Sao, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 2

Ngôi nhà sàn trông khá bề thế.

Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 3
Căn nhà sàn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ôm trọn một góc của trường, có hệ thống cột kèo, mái được làm khá tỉ mỉ...

Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 4
Vách, mái hiên khá công phu.

Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 5
Cạnh ngôi nhà sàn (mái ngói đỏ) là sân tenneis nằm trong khuôn viên Trường Tiểu học Ngôi Sao. Khu lớp học là dãy nhà 5 tầng nhìn ra phía sân tennis và nhà sàn.

Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 6
Sân tennis chiếm diện tích sân chơi khá rộng.

Nhà sàn bề thế cùng sân tennis 'mọc' trong trường học ảnh 7
Nhà sàn và khu sân tennis chiếm hơn 1/3 diện tích toàn bộ trường học.

Nhà máy nước Thủ Đức là một trong hai nhà máy nước chính, đảm bảo cấp nước cho khu vực phía đông TP.HCM.

SAWACO: Một hành trình phát triển vì cộng đồng

(PLO)- Từ việc thiếu nước trầm trọng, đến nay Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã khẳng định được vai trò, sự lớn mạnh của đơn vị trong việc cung cấp đủ nước cho người dân TP.HCM.