Nhiều cầu thủ U-23 Malaysia từ chối đá giải U-23 Đông Nam Á

Đội tuyển U-23 Malaysia tập trung lần thứ nhất để chuẩn bị cho giải Vô địch U-23 Đông Nam Á, rồi SEA Games đến VCK U-23 châu Á nhưng họ đang mất tự tin.

Các đàn em của Harimau Malaya (tuyển Malaysia) là Marimau Muda (23 Malaysia) đang rất thiếu tự tin vì sợ búa rìu dư luận. Các HLV online và cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc như việc đàn anh thất bại thảm hại tại AFF Cup 2020 vừa qua ở Singapore.

Chiến lược gia Úc Brad Maloney đang cách ly có lẽ phải thất vọng vì học trò sợ thua và bị dư luận "ném đá". Ảnh: Malaya Mail

Hôm nay (29-1) là ngày tập trung đầu của U-23 Malaysia để chuẩn bị lực lượng dự giải Vô địch U-23 Đông Nam Á vào tháng 2 tại Campuchia.

Ngoài HLV trưởng Brad Maloney đang cách ly vì bị nhiễm COVID-19 và tới ngày 3-2 mới có thể ra sân, có rất nhiều cầu thủ có ý từ chối lên đội trẻ để dự giải “ao làng”.

Những cầu thủ vắng mặt mà theo báo chí Malaysia tìm hiểu nguyên nhân là do họ rất sợ thất bại tại giải Đông Nam Á rồi bị cộng đồng mạng “ném đá” đến suy sụp.

Hiện đội U-23 Malaysia do trợ lý Khan Hung Meng đảm trách, các át bài và nhiều cầu thủ khác vắng mặt vì lý do trên.

Trong khi đó cầu thủ đang thi đấu tại Mỹ là Wan Kuzri cũng được Liên đoàn bóng đá Malaysia xin phép về khoác áo U-23 đá giải khu vực. Đó cũng là chuỗi trận đội trẻ Malaysia rèn giũa cho SEA Games 31 vào tháng 5, VCK U-23 châu Á vào tháng sáu và Asiad vào tháng chín.

Mourinho đã đúng khi so sánh Ronaldo và Messi
Mourinho đã đúng khi so sánh Ronaldo và Messi
(PLO)- Cuộc tranh luận về tài năng của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục gia tăng trong mùa giải này, khi hai siêu sao trên lần lượt chuyển đến thi đấu cho Manchester United và PSG mùa hè vừa qua.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm