Nhìn gương Villas-Boas, Moyes nhận mình may mắn

Steve Clarke và Andre Villas-Boas đã bị sa thải, trong khi tương lai của Malky Mackay ở Cardiff cũng trở nên bấp bênh vì mâu thuẫn với ông chủ Vincent Tan. Tuy nhiên, David Moyes lại không phải chịu sức ép từ nội bộ Man Utd bất chấp sự khởi đầu tệ hại của Quỷ đỏ ở mùa giải này. Trước đó, HLV người Scotland cũng cần không ít thời gian để có thành công tại Preston và Everton.

Nhìn gương Villas-Boas, Moyes nhận mình may mắn ảnh 1

Chứng kiến các đồng nghiệp mất ghế, David Moyes thừa nhận: “Tất cả làm tôi nhận thấy mình đã may mắn như thế nào khi được gắn bó những CLB tôi làm việc.”
“Tôi đã được làm việc cho những người tuyệt vời tại Preston và Everton, và với những trải nghiệm trong thời gian ngắn vừa qua ở Man Utd, tôi biết mình biết mình đang được cộng tác với những con người thật sự tốt.”
“Có lẽ một số HLV khác không được may mắn như tôi. Các CLB tốt nhất đều có sự ổn định trong những năm qua. Bạn có thể nhìn thấy những gì Arsene Wenger mang lại cho Arsenal, Sir Alex Ferguson cho Man Utd, và ở mức độ nào đó, là bản thân tôi với Everton.”
Ngoài ra, David Moyes cảm thấy các CLB sẵn sàng cung cấp thời gian cho các HLV có khả năng thành công lâu dài hơn so với các giải pháp ngắn hạn.

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.