Nhóm người đi trên 2 ô tô xông vào quán vịt quay chém loạn xạ

Ngày 3-10, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Phước (44 tuổi, trú tai phường 9, TP Đà Lạt) để điều tra hành vi đánh người gây thương tích. 

Nhóm người đi trên 2 ô tô xông vào quán vịt quay chém loạn xạ ảnh 1
Nhóm thanh niên xông vào quán chém người. (Hình ảnh từ camera an ninh)

Trước đó, trưa 30-9, Phước lái một xe taxi, Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi) lái một ô tô khác chở theo nhiều người mang theo nhiều hung khí đến một quán vịt quay trên địa bàn TP Đà Lạt. Nhóm này cầm dao rựa lao vào quán chém nhiều người rồi nhanh chóng bỏ đi. 

Có năm người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Một người trong số đó bị chém đứt lìa cẳng tay trái. 

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã kiểm tra hiện trường, trích xuất camera an ninh và bắt giữ Phước, thu giữ một cây kiếm dài 70 cm, một cây gậy bóng chày. Lời khai ban đầu cho thấy người thân của Phước có vay nóng nên bị hăm dọa, tạt sơn. Do đó, Phước đã gọi những người khác đến để trả thù.

Vụ việc đang được cơ quan tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.