Nhóm thanh niên đánh nữ chủ shop ở Huế nhập viện

Ngày 9-3, Công anh TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đang truy xét nhóm người kéo vào một cửa hàng bán đồ thể thao chửi bới, hành hung khiến nữ chủ cửa hàng nhập viện.

Nhóm thanh niên đánh nữ chủ shop ở Huế nhập viện ảnh 1

Nhóm thanh niên vào hành hung chủ shop.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 1993, trú huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) có đơn trình báo về việc một nhóm thanh niên xông vào cửa hàng kinh doanh thiết bị thể thao do chị làm chủ để chửi bới, hành hung.

Theo trình báo, vào khoảng 14 giờ 45 ngày 7-3, nhóm thanh niên gồm tám người do Nguyễn Hữu H (ở xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy) kéo đến cửa hàng. Tại đây, nhóm này liên tục chửi bới nhân viên, đuổi hết khách ra khỏi cửa hàng rồi bỏ đi.

Đến 18 giờ 20 cùng ngày, H cùng một nhóm thanh niên tiếp tục kéo đến cửa hàng để gây sự, đe dọa nhân viên không được làm việc và đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt của chị Trang.

Theo chị Trang, sau khi sự việc xảy ra, chị được mọi người đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế nhập viện trong tình trạng nôn ra máu, một mắt bị mờ. Các bác sĩ bệnh viện chẩn đoán chị Trang bị tổn thương não nên yêu cầu nhập viện điều trị.

Thượng tá Phạm Trung Chính, Phó trưởng Công an TP Huế cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường, thu thập dữ liệu camera, lấy lời khai của nạn nhân và nhân chứng để truy xét.