Nữ nhân viên massage trộm tiền mua quà tặng bạn trai ngày 14-2

Ngày 20-2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ phường Ba Láng, quận Cái Răng, Cần Thơ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, trưa 13-2, anh Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi), chủ cơ sở massage trên đường Nguyễn Tri Phương (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), ngủ trưa ở tầng hai. Khi tỉnh dậy, anh này phát hiện gần 50 triệu đồng trong ví da bị mất, trong khi giấy tờ vẫn còn nguyên.

Anh Sáng nghĩ khách trộm nên báo công an. Tuy nhiên, ngày 18-2, nữ nhân viên của mình là Thảo ra tự thú.

Thảo khai trong thời gian làm nhân viên tại quán. Thảo có tình cảm với một người khách thường xuyên đến cơ sở tên Hiền. Ngày 13-2, Hiền rủ Thảo đi chơi lễ Tình nhân ở Hội An (Quảng Nam).

Chiều cùng ngày, Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng. Khi người chủ đưa tiền, Thảo thấy trong ví có nhiều tiền nên nảy sinh ý định trộm cắp. Thảo chờ anh Sáng ngủ, đã lục ví lấy gần 50 triệu đồng. Sau đó Thảo đón taxi đi gặp người yêu.

Thảo và người yêu tên Hiền vào Hội An chơi ba ngày hai đêm nhân ngày lễ Tình nhân (14-2). Số tiền trộm được Thảo đã thanh toán chi phí trong những ngày đi chơi với người yêu. Thảo còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại 11 triệu đồng và 50 USD.

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

(PLO)- Lê Thanh Tuấn dùng mô tô không biển số kéo theo thùng lôi vận chuyển hàng trăm kg pháo lậu từ khu vực biên giới Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.