Nữ nhân viên massage trộm tiền mua quà tặng bạn trai ngày 14-2

Ngày 20-2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ phường Ba Láng, quận Cái Răng, Cần Thơ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, trưa 13-2, anh Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi), chủ cơ sở massage trên đường Nguyễn Tri Phương (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), ngủ trưa ở tầng hai. Khi tỉnh dậy, anh này phát hiện gần 50 triệu đồng trong ví da bị mất, trong khi giấy tờ vẫn còn nguyên.

Anh Sáng nghĩ khách trộm nên báo công an. Tuy nhiên, ngày 18-2, nữ nhân viên của mình là Thảo ra tự thú.

Thảo khai trong thời gian làm nhân viên tại quán. Thảo có tình cảm với một người khách thường xuyên đến cơ sở tên Hiền. Ngày 13-2, Hiền rủ Thảo đi chơi lễ Tình nhân ở Hội An (Quảng Nam).

Chiều cùng ngày, Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng. Khi người chủ đưa tiền, Thảo thấy trong ví có nhiều tiền nên nảy sinh ý định trộm cắp. Thảo chờ anh Sáng ngủ, đã lục ví lấy gần 50 triệu đồng. Sau đó Thảo đón taxi đi gặp người yêu.

Thảo và người yêu tên Hiền vào Hội An chơi ba ngày hai đêm nhân ngày lễ Tình nhân (14-2). Số tiền trộm được Thảo đã thanh toán chi phí trong những ngày đi chơi với người yêu. Thảo còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại 11 triệu đồng và 50 USD.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.