Nữ tài xế không chấp hành kiểm tra tải trọng phương tiện

(PLO)- Một nữ tài xế không chấp hành quy định đo tải trọng khi CSGT Công an tỉnh Bình Định kiểm tra. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-5, thông tin với PLO, lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà CTT (39 tuổi, ngụ xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi không chấp hành kiểm tra tải trọng phương tiện.

Nữ tài xế không chấp hành quy định kiểm tra tải trọng
Tổ công tác làm việc với bà T về việc chấp hành kiểm tra tải trọng phương tiện. Ảnh:Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước.

Khoảng 12 giờ 15 cùng ngày, bà T điều khiển xe tải 37H-026.19 trên quốc lộ 1, khi đến đoạn qua xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định thì tổ công tác Trạm CSGT Tuy Phước kiểm tra giấy tờ xe, giấy tờ của người điều khiển phương tiện là bà CTT.

Bà CTT xuất trình giấy tờ đăng ký xe mang tên Đặng Đình Dũng, một giấy phép lái xe mang tên CTT và giấy tờ kiểm định của phương tiện.

Sau đó, tổ công tác yêu cầu bà T điều khiển phương tiện vào kiểm tra tải trọng phương tiện nhưng bà T không chấp hành. Tổ công tác liên tục thuyết phục bà T nhưng bà T kiên quyết không đưa phương tiện vào kiểm tra tải trọng.

Sau đó, tổ công tác của Trạm CSGT Tuy Phước lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà T về lỗi điều khiển ô tô tải nhưng không chấp hành việc kiểm tra tải trọng; đồng thời, lập biên bản, niêm phong, tạm giữ phương tiện.

00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4
Clip nữ tài xế không chấp hành kiểm tra tải trọng. Clip do Trạm CSGT Tuy Phước cung cấp.

Theo Trạm CSGT Tuy Phước, hành vi này của bà T có thể bị xử phạt hành chính lên đến 45 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ

Điểm tin ANTT: Báo án giả mong người yêu quay lại; Công an nói gì về tin đồn mẹ đoạt mạng con?

Điểm tin ANTT: Báo án giả mong người yêu quay lại; Công an nói gì về tin đồn mẹ đoạt mạng con?

(PLO)- Bé trai ngủ quên trên cây xoài khiến nhiều người đi tìm trong đêm; Công an thông tin về tin đồn mẹ đoạt mạng con ruột ở Quảng Nam; Nam thanh niên báo án giả để mong người yêu quay lại; Bắt kẻ giả danh cảnh sát hình sự cưỡng đoạt tiền của người đi đường; Bộ Công an kêu gọi 20 người liên quan vụ đánh bạc ở khách sạn Pullman ra trình diện.

Đọc thêm

Người đàn ông sát hại vợ vì ghen

Người đàn ông sát hại vợ vì ghen

(PLO)- Nhơn cho rằng vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên muốn ly hôn với mình. Người này sau đó đã ra tay sát hại vợ để giải tỏa cơn ghen.