Ở Kuala Lumpur, vòng loại World Cup hoãn, M-League khởi tranh

Thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) là nơi phát đi thông báo vòng loại (VL) World Cup 2022 khu vực châu Á hoãn, nhưng cũng chính nơi ấy thông báo giải vô địch quốc gia Malaysia (M-League) đá sớm hơn kế hoạch.

Ngày 26-8, quả bóng M-League sẽ lăn thay vì đầu tháng 9. Thông báo này do Bộ Thanh niên& Thể thao Malaysia phát đi chứ không phải LĐBĐ Malaysia (FAM). M-League sẽ khởi tranh trong điều kiện không khán giả.

Ở Kuala Lumpur, vòng loại World Cup hoãn, M-League khởi tranh ảnh 1

Quả bóng M-League lăn ngày 26-8 và không có khán giả. Ảnh: NST

Cuộc họp của các bên gồm Bộ Y tế, Bộ Thanh niên& Thể thao cùng Ủy ban An ninh Quốc gia trong ngày hôm nay (13-8) đã đi đến thống nhất cho phép M-League khởi tranh ngày 26-8. Các bên phải có trách nhiệm cao nhất trong việc thực thi các chuẩn mực phòng ngừa dịch bệnh như việc cấm khán giả vào sân.

Ủy ban An ninh Quốc gia Malaysia là đơn vị nắm vai trò lớn nhất trong việc đưa ra các chuẩn mực giãn cách xã hội ngừa dịch COVID-19.

Dự kiến, các trận bóng thuộc M-League sẽ được trực tiếp trên các đài truyền hình và các trang xã hội ở Malaysia cũng livestream.

Như vậy trong vòng 24 giờ đồng hồ, từ Kuala Lumpur, nơi có trụ sở AFC đã phát đi thông báo hoãn Vòng loại World Cup 2022 nhưng cũng cho phép quả bóng M-League lăn.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.