Ô tô mất thắng lao thẳng vào đoàn chạy marathon

Cuộc chạy Marathon Quốc tế của TP Klang của Malaysia sáng 10-12 đã trở thành thảm họa khi một chiếc ô tô mất thắng đã lao vào nhiều chiếc ô tô khác ở tốc độ cao khi đang dừng ở điểm giao nhau khi các VĐV đang chạy qua.

Kết quả nhiều VĐV bị thương, trong đó có ba ca chấn thương nặng, trường hợp nặng nhất là vỡ sọ, suất huyết não, đó là VĐV tham dự hạng mục chuyên nghiệp 42,5km Evelyn Ang. VĐV này bị chiếc xe gây ra vụ va chạm tông trực tiếp sau khi tông hàng loạt phương tiện đang chờ.

Ô tô mất thắng lao thẳng vào đoàn chạy marathon ảnh 1
Chiếc ô tô mất thắng ở tốc độ cao đâm xuyên đoàn xe đang dừng là tông cả VĐV

Tai nạn xảy ra khi hàng trăm VĐV đang đua tài ở nội dung dành cho VĐV chuyên nghiệp 43,5km khi cách điểm xuất phát là 14 km.

Theo mô tả của những người chứng kiến thì VĐV Evelyn Ang bị xuất huyết não rất nặng và vỡ sọ và được chuyển đến bệnh viện Sungai Buloh.

Trong lúc cơ quan chức năng điều tra tài xế gây ra tại nạn thì Ban tổ chức cuộc đua Marathon hứa sẽ hỗ trợ tới nơi tới chốn những VĐV gặp nạn.

Phía ban tổ chức cuộc Marathon quốc tế cũng đang tiếp cận với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề. Theo như điều tra ban đầu thì tài xế lái phương tiện tông hàng loạt phương tiện khác đang dừng và tông cả VĐV không dương tính với chất lích thích và cũng không có cồn trong máu.

Có cả thảy 3 VĐV bị dính tai nạn trực tiếp, nhiều người đứng xem bị thương và nhiều phương tiện hư hại nặng. Nhiều khả năng là xe bị mất thắng.

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

(PLO)-  Đánh bại Frankfurt với tỷ số 2-0 trên sân Helsinki Olympic (Phần Lan), Real Madrid vô địch Siêu cúp châu Âu. Đây là lần thứ 5 Kền kền trắng có được vinh dự này.
Giải cứu bóng đá TP.HCM!

Giải cứu bóng đá TP.HCM!

(PLO)- Sau 11 vòng đấu V-League, hai đội bóng TP.HCM, Sài Gòn cùng chìm ở đáy bảng. Sáng 11-8, đại diện hai đội có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo TP.HCM.